Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng !

Axedaytoi.com ra đời với mong muốn trở thành website cung cấp thông tin ô tô hàng đầu Việt nam, là nơi chia sẻ các thông tin, cập nhật tin tức về ôtô, là cầu nối đưa những thông tin của người mua và người bán ô tô đến gần nhau hơn.

Axedayroi.com – Địa điểm mua bán xe hơi tốt nhất,  là sự cam kết xây dựng: “Chúng tôi tin tưởng với những tính năng và giá trị mới trên hệ thống website khi đưa vào sử dụng cùng với tiêu chí hoạt động trở thành website số một về cung cấp dịch vụ cũng như mở rộng thông tin trên thị trường ô tô, xe hơi tại Việt nam.

Axedayroi.com luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp từ các phản hồi quý báu của khách hàng trong thời gian hoạt động và rất mong nhận được các ý kiến xây dựng của các bạn để Axedayroi.com  ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại thêm nhiều lợi ích cho người dùng.

Axedayroi.com kênh thông tin mua bán ô tô với giao diện đẹp mắt, thuận tiện cho người dùng, được tích hợp nhiều tính năng mới giúp người bán và người mua thuận tiện nhất khi giao dịch trên hệ thống website của chúng tôi. Thực hiện phương châm “Đơn giản nhưng hiệu quả” Axedayroi.com  đem đến cho khách hàng một kênh đăng tải thông tin rao vặt về ô tô, xe hơi nhanh chóng nhất.

Axedayroi.com là địa điểm mua bán xe hơi tốt nhất - với bộ máy tìm kiếm tinh vi và nhanh chóng , tra cứu đa năng giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và tiện dụng. Khi người mua ô tô lên website tìm kiếm sản phẩm có thể đăng ký lái thử xe hoặc nhắn tin cho người bán ô tô một cách dễ dàng ngay trên website của chúng tôi, người bán dễ dàng nâng cấp tài khoản cá nhân lên salon một cách đơn giản và thuận tiện, giao diện trang salon của mỗi thành viên đẹp mắt và nhiều tiện ích cho người mua.

Axedayroi.com không ngừng cải tiến sản phẩm để tự hào là nơi trao đổi mua bán xe hơi tốt nhất, luôn mang lại sự hài lòng và thoả mãn nhu cầu thông tin cho khách hàng. Có thể chúng tôi chưa giỏi nhất, nhưng chúng tôi là người tâm huyết nhất.

Thêm một người dùng, 1 khách hàng sử dụng tiện ích của website Axedayroi.com là thêm một bước tới tiến thành công của chúng tôi.